Hotmail: info@natco.com.vn

Hotline: 0931.404.323

Về Chúng Tôi - N.A.T

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU N.A.T
ĐKKD: 55 Đường Cách Mạng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Office: Tòa Nhà Land Mark Số 756A Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. HCM.
MST: 0315977913

Về Chúng Tôi - N.A.T

- Trong giai đoạn đất nước đang bắt đầu bước vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hết sức mạnh mẽ và nhanh chóng. Bắt kịp với xu hướng đó thì công ty N.A.T của chúng tôi đã ra đời và được cấp giấy phép kinh doanh vào ngày 23 tháng 10. N.A.T thành lập với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ đem lại sự tiện ích tối đachi phí tối thiểuđội ngũ chuyên nghiệpchính xác thời điểm – trách nhiệm luôn đi đôi với việc mang đến dịch vụ tối ưu cho khách hàng thông qua việc cung cấp vật tư trong và ngoài nước, đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của khách hàng.

Về Chúng Tôi - N.A.T Về Chúng Tôi - N.A.T Về Chúng Tôi - N.A.T

Tầm Nhìn và Sứ Mệnh

- Ngay từ những ngày đầu thành lập phát triển N.A.T đã có những định hướng chiến lược, mục tiêu rõ ràng và quyết tâm nổ lực bền bỉ để đưa N.A.T thành một công ty lớn mạnh trong tương lai.

- N.A.T cam kết mang lại những lợi ích tối đa cho khách hàng bằng việc thực hiện hóa mô hình kinh doanh mới với việc lấy sự hài lòng thỏa mãn đến từ phía khách hàng đặt lên hàng đầu. Song song đó cùng với việc phát triển kinh doanh cụ thể thì sự phát triển văn hóa chuẩn mực của N.A.T với giá trị cốt lõi: Ân cầnThân thiệnChuyên nghiệpUy tín - Trách nhiệm. Song hành với luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu mọi phản hồi từ phía khách hàng để xây dựng nền móng vững chắc cho các hoạt động của công ty đảm bảo lợi ích hài hoà giữa N.A.T đối tác và khách hàng.

Về Chúng Tôi - N.A.T Về Chúng Tôi - N.A.T Về Chúng Tôi - N.A.T

- Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm, năng động, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tối ưu, sản phẩm đa dạng, chất lượng cao và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
- N.A.T định hướng trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp và là đối tác tin cậy của các nhà máy sản xuất, lặp ráp và khai thác.

Về Chúng Tôi - N.A.T Về Chúng Tôi - N.A.T Về Chúng Tôi - N.A.T
- N.A.T luôn luôn phát triển mở rộng lĩnh vực kinh doanh để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng.
- N.A.T luôn hoàn thiện bản thân để nhận được sự tín nhiệm và tin tường từ khách hàng.

Về Chúng Tôi - N.A.T Về Chúng Tôi - N.A.T Về Chúng Tôi - N.A.T
- Cuối cùng N.A.T luôn tối ưu hoá dịch vụ, tiện ích cho khách hàng, mang lại sự thịnh vượng cho nhân viên và đồng hành cùng sự phát triển của xã hội.

N.A.T - IMPORT

N.A.T - IMPORT23/03/2020

+ Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp chiến lược của các nhà máy sản xuất ở Việt Nam, với kinh nghiệm thực tiễn phục vụ nhiều khách hàng ở khu công nghiệp, khu chế xuất. Ngoài phân phối các thiết bị vật tư trong nước N.A.T còn nhập khẩu các thiết bị từ các nước: China, Taiwan, Japan ...vvv. Chúng...
N.A.T - ELECTRIC

N.A.T - ELECTRIC23/03/2020

+ Việt Nam đang phát triển theo con đường công nghiệp hoá, hiện đại hoá. Các nhà máy sản xuất có xu hướng chuyển dịch từ Trung Quốc sang Việt Nam tạo ra một cơ hội phát triển cho đất nước, chúng tôi nhận thấy thị trường điện công nghiệp đang dần mở rộng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong...
BONENG

BONENG22/12/2020

- BONENG là thương hiệu sản xuất thiết bị truyền động hàng đầu Trung Quốc. Được thành lập năm 1992 trải qua hơn 28 năm thành lập và phát triển BOENG đã sản xuất nhiều thiết bị truyền dẫn xuất khẩu ra toàn thế giới. Các sản phẩm chủ lực của BOENG như Động Cơ Bánh Răng, Hộp Số Modul, Motor Giảm...
MACHTRIC VIỆT NAM

MACHTRIC VIỆT NAM22/12/2020

- Machtric là thương hiệu chuyển sản xuất thiết bị trong nghành tự động hóa, với sự hỗ trợ của R & D, kỹ thuật hệ thống và lợi thế của nguồn lực quốc tế dồi dào. Sản phẩm của Machtric đã được ứng dụng rộng rãi trong các nghành Dệt may, Bao bì, Nhựa, Gốm sứ, Giao thông, Xây dựng, Luyện kim, Công...

Về Chúng Tôi - N.A.T

© Copyright 2019 www.natco.com.vn, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn